Hà Sơn Hải vân đưa tuyến VIP chạy liên tục trên tuyến Hà Nội - Lào Cai

Từ ngày  16 tháng  2017, dịch vụ xe khách VIP của Hà Sơn - Hải Vân chạy liên tục trong ngày trên tuyến Hà Nội - Lào Cai, giá vé chỉ cao hơn chút ít so với các xe khách chạy cùng tuyến, đồng thời hãng xe còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin này được lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Lào Cai cho biết chiều 9.1.2017. Theo đó, hưởng ứng các Công điện của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Bộ GTVT về việc chống “xe dù, bến cóc”, lập lại trật tự văn minh trong vận tải hành khách đường bộ, đặc biệt là Công điện số 2239/CĐ-TTg ngày 13.12.2016 của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết và Lễ hội xuân 2017, Công ty TNHH vận tải Hà Sơn - Hải Vân là đơn vị chuyên làm dịch vụ vận tải chất lượng cao, đã quyết định mở tuyến xe khách VIP chạy nhanh nhất trên tuyến Hà Nội – Lào Cai.

Xe trung Chuyển Hà Sơn Hải Vân

Xe Hà Sơn Hải Vân

Hành khách sử dụng dịch vụ xe khách VIP Hà Sơn – Hải Vân được đi xe mới với các trang thiết bị trên xe rất sang trọng, hiện đại; phòng chờ xe thiết kế theo tiêu chuẩn “5 sao” như phòng chờ dành cho hạng thương gia của các hãng hàng không lớn và hành khách được sử dụng miễn phí đồ ăn, đồ uống, truy cập Internet và được các nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình.

Xe Khách Vip Hà Sơn Hả Vân

Nội thất bên trong xe khách VIP Hà Sơn - Hải Vân rất sang trọng, hiện đại

Trong quá trình xe chạy, hành khách có thể nằm nghỉ ngơi thoải mái với các trang thiết bị phục vụ hiện đại, sang trọng, hoặc nghe nhạc, xem phim, lướt web qua hệ thống wifi trên xe; đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp sẽ thực sự coi hành khách là “thượng đế” để hành khách có chuyến đi vui vẻ, an toàn nhất.

Phòng chờ xe được thiết kế theo tiêu chuẩn  5 sao

Phòng chờ xe được thiết kế theo tiêu chuẩn “5 sao”

Đặc biệt, xe khách Hà Sơn – Hải Vân lấy phương châm “An toàn, chất lượng dẫn đầu”, nhưng do chạy suốt không dừng đón khách dọc đường nên rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Lào Cai (và ngược lại) xuống chỉ còn 3 giờ 45 phút. Hành khách chỉ cần gọi điện thoại tới số 19006776 hoặc đặt vé online tại  Hà Sơn Hải vân đặt vé qua ứng dụng riêng trên điện thoại di động rất tiện dụng; nếu hành khách ở TP.Lào Cai sẽ được đến đón miễn phí tận nhà.

 

Đang xử lý...